HỘI NGHỊ SẢN PHỤ KHOA VIỆT – PHÁP – CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG LẦN THỨ 24

Hội nghị Sản Phụ khoa Việt – Pháp – châu Á – Thái Bình Dương (VFAP) do bệnh viện Từ Dũ tổ chức là một hội nghị được mong chờ của giới chuyên môn chuyên ngành sản phụ khoa. Chương trình hội nghị VFAP lần thứ 24 chính thức diễn ra trong hai ngày 09 & 10/05/2024.
Năm nay, hội nghị thu hút hơn 3000 đại biểu tham dự, với 60 bài báo cáo khoa học chuyên sâu đến từ các giáo sư, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sản phụ khoa của Việt Nam và quốc tế. Các chuyên gia đã chia sẻ về những vấn đề y học thực hành, cũng như những đề tài nổi bật mang tính thời sự trong lĩnh vực sản phụ khoa, vô sinh – hiếm muộn, nhi khoa, dinh dưỡng nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác điều trị và chăm sóc sức khoẻ sinh sản phụ nữ.
Nổi bật như ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong y học bào thai, bước tiến mới trong can thiệp tim bào thai, cập nhật trong quản lý sinh non và trưởng thành phổi thai, các chỉ định mới của progesteron, tối ưu hóa chẩn đoán phổ bệnh lý nhau cài răng lược, giải pháp mổ bảo tồn tử cung trong nhau cài răng lược thể nặng, các vấn đề về ung thư phụ khoa tại Bệnh viện Từ Dũ, ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong sàng lọc ung thư và cập nhật các tiến bộ điều trị ung thư phụ khoa trên thế giới, tiến bộ của phẫu thuật nội soi các bệnh lý phụ khoa tại Bệnh viện Từ Dũ,… cùng với nhiều đề tài khác.
SAMSUNG hân hạnh được đồng hành nhà tài trợ Vàng cùng hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp, BV Từ Dũ.
Trân trọng!